Tin tức từ Sở Y Tế

Thư mời Hội thảo Quốc tế Y tế thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 14 tháng 12 năm 2019 - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

Thư mời Hội thảo Quốc tế Y tế thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 14 tháng 12 năm 2019 - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

10 trường hợp nguy kịch được cứu sống ấn tượng nhất trong năm 2019 - Sở Y Tế HCM

Năm 2019, các bệnh viện thành phố tiếp tục phát huy hiệu quả của quy trình báo động đỏ liên viện, kết hợp với ứng dụng kỹ thuật điều trị chuyên sâu đã cứu sống nhiều trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch.

Xem thêm

Thư mời Hội thảo Quốc tế Y tế thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/12/2019 - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

5 Dự án xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh thành đô thị thông minh - Sở Y Tế HCM

KHPTO - Sáng ngày 7/12, Hội đồng nhân dân TP.HCM khóa IX đã khai mạc kỳ họp thứ 17. Tại kỳ họp này, UBND TP.HCM có một số tờ trình về nhiều vấn đề quan trọng của TP.HCM, trong đó có tờ trình về chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm A, nhóm B, gồm 5 dự án thuộc dự án đô thị thông minh.

Xem thêm

Lịch công tác tuần cơ quan Sở Y tế (Từ 09/12/2019 đến 15/12/2019) - Sở Y Tế HCM

Xem thêm

20 sản phẩm “Y tế thông minh” vào Vòng 3 - Sở Y Tế HCM

Từ 37 sản phẩm được chọn vào Vòng 2, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 20 sản phẩm đạt điểm cao nhất để tiếp tục vào Vòng 3. Lễ công bố kết quả bình chọn Giải thưởng “Y tế thông minh” năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/12/2019.

Xem thêm

Tìm hiểu hoạt động kiểm định chất lượng bệnh viện tại Thái Lan - Sở Y Tế HCM

Tại Thái Lan, đánh giá và công nhận chất lượng bệnh viện được thực hiện bởi một tổ chức độc lập chuyên nghiệp, có tên là HAI, viết tắt của Healthcare Accreditation Institute, là một tổ chức công lập trực thuộc Viện nghiên cứu hệ thống y tế HSRI (Health Systems Research Institute) trực thuộc Bộ Y tế Thái Lan. Tổ chức HAI được thành lập từ năm 2009.

Xem thêm

Tìm hiểu hoạt động kiểm định chất lượng bệnh viện tại Malaysia - Sở Y Tế HCM

Cơ quan đánh giá và công nhận chất lượng bệnh viện tại Malaysia là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, có tên là Hiệp hội chất lượng y tế Malaysia, tiếng Anh là MSQH (Malaysian Society for Quality in Health). Một bệnh viện nếu được MSQH đánh giá và công nhận chất lượng có giá trị trong 4 năm.

Xem thêm

Lễ trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố - Sở Y Tế HCM

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, Đảng ủy Sở Y tế đã tổ chức Lễ trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố trên cơ sở nâng cấp, sáp nhập từ 7 chi bộ cơ sở

Xem thêm

Kết nối
Song An Healthcare